0987.726.717

Lý do chọn Máy ép bùn trục vít của ANENVI cho hệ thống xử lý bùn thải

Lý do chọn Máy ép bùn trục vít của ANENVI cho hệ thống xử lý bùn thải

Tại sao nên chọn máy ép bùn trục vít ANENVI?

Tại sao chọn máy ép bùn trục vít ? Trong ngành xử lý môi trường có rất nhiều thiết bị phục vụ cho quá trình xử lý nước thải một trong những thiết bị đó là “máy ép bùn”.

ANENVI là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy ép bùn trục vít, và không những máy ép bùn trục vít còn vô số thiết bị hiện đại về xử lý môi trường ở thế giới sẽ được các kỹ sư ANENVI nghiên cứu và chế tạo, để những thiết bị này mang tính ứng dụng ở Việt Nam và người Việt nam có thể sử dụng, bảo hành, bảo trì bởi chính con người Việt Nam.

Nên chọn ANENVI là đơn vị cung cấp máy ép bùn trục vít:

  • Sau nhiều năm nghiên cứu và thiết kế Chúng tôi hiểu từng chi tiết của máy và phát hiện bất kỳ sự cố nào liên quan đến máy và xử lý kịp thời cho khách hàng.
  • Hoạt động trong lĩnh vực xử lý 04 năm, đủ để ANENVI hiểu tính chất bùn thải của thị trường sản xuất ở Việt Nam và đưa ra phương án lựa chọn công suất cũng như hóa chất phù hợp, đảm bảo độ bền của máy cũng như hiệu suất độ ẩm bùn đầu ra
  • ANENVI là đơn vị chuyên cung cấp cho các đối tác khách hàng khó tính nhất trong ngành môi trường, không chỉ máy ép bùn trục vít mà nhiều các thiết bị khác như: lược rác trống quay, lược rác tinh kiểu tĩnh, thiết bị tuyển nổi DAF, máp ép bùn cánh sóng, các thiết bị gia công cơ khí ngành môi trường (bồn thép xử lý nước thải, bồn lắng đứng, cột lọc áp lực….)

Mẫu thiết kế máy ép bùn trục vít của ANENVI

Ưu điểm vượt trội của thiết kế mới “máy ép bùn trục vít 2021”

  • Giảm độ ồn tối đa cho máy, máy chạy êm ru hoàn toàn không phát ra tiếng động.
  • Tính chính xác lưu lượng đầu vào.
  • Trục vít đặc, được mạ CROM tránh ăn mòn khi sử dụng lâu và tiếp xúc liên trục với hóa chất/ nước thải từ đó tăng độ bền tối đa cho máy.
  • Được sản xuất hàng loạt với đa dạng công suất, giảm tối đa chi phí cho nhà đầu tư, đảm bảo tính động bộ, chính xác cao nhất.

HÃY LIÊN HỆ CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT: 0987 726 717