0987.726.717

Tư vấn môi trường

Tư vấn môi trường

Công ty cổ phần Anenvi tự hào là một trong những công ty về môi trường tốt nhất tại Việt Nam. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn môi trường cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức hay các cá nhân khác nhau trong các môi trường khác nhau.

Dịch vụ tư vấn môi trường
Chúng tôi luôn đưa ra những tham khảo về tư vấn môi trường để đưa ra các giải pháp về môi trường tốt nhất cho các đối tác của mình.
Ngoài việc đưa ra những báo cáo xác thực cho việc tư vấn môi trường công ty chúng tôi còn cung cấp và thực hiện các giải pháp xử lý môi trường cho các đối tác trên toàn quốc.

Dưới đây là các lĩnh vực hoạt động của chúng tôi:

  • Lập báo cáo đánh giá tác động môi trường (ĐTM)
  • Lập các loại đề án bảo vệ môi trường
  • Đăng ký đạt chuẩn môi trường
  • Báo cáo giám sát môi trường định kỳ
  • Lập đề án thăm dò khai thác nước ngầm
  • Hồ sơ xả chất thải vào nguồn nước

Quý khách hàng có nhu cầu cần tư vấn môi trường hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại: 0987 726 717 để được hỗ trợ và tư vấn.

Tại sao nên chọn Anenvi?

Công ty cổ phần Anenvi được thành lập bởi những kỹ sư có trình độ, kiến thức, tâm huyết với ngành môi trường. Đội ngũ chuyên gia tư vấn, thiết kế, thi công và vận hành tại Anenvi được đào tạo kỹ thuật lâu năm, nhiều kinh nghiệm chuyên ngành, luôn đặt toàn bộ chất xám, công sức trong từng công việc và cùng với lòng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao có thể thực hiện và đưa ra những giải pháp xử lý môi trường tối ưu nhất với hiệu quả sử dụng cao và chi phí vận hành thấp nhất đáp ứng các quy định của luật pháp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *